LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 – 2020

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của ngày “Toàn dân đưa trẻ đến trường” trên cả nước, vào lúc 7h sáng ngày 05 tháng 9 năm 2019, Trường Mẫu giáo Quới Thiện đã long trọng tổ chức lễ Khai giảng năm học mới 2019 – 2020.

Tham dự buổi lễ có ông Võ Hoàng Minh – Bí thư Đảng ủy xã Quới Thiện, đại diện Ban Tuyên giáo xã Quới Thiện, Đại điện Ban chỉ huy Quân sự xã Quới Thiện, Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng toàn thể phụ huynh, học sinh và cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường Mẫu giáo Quới Thiện.

Mở đầu buổi lễ là tiết mục văn nghệ do các cháu trong nhà trường thể hiện. Mặc dù đứng trước một sân khấu lớn và rất đông khán giả nhưng các con không hề tỏ ra nhút nhát mà ngược lại, những tiếng hò reo, cổ vũ phía dưới càng khiến các bạn học sinh trở nên thích thú và say mê hơn với phần biểu diễn của mình. Những động tác múa đôi khi còn khá vụng về hay lỗi nhịp nhưng là những minh chứng rõ nhất cho sự tự tin và trưởng thành của trẻ tại mái trường Mẫu giáo Quới Thiện.

DSC_0539

DSC_0547

 

DSC_0550

Kết thúc tiết mục văn nghệ sôi động là màn chào đón các cháu học sinh mới, bước chân vào ngôi trường lần đầu tiên. Các cháu đi những bước chân chập chững, gương mặt còn nhiều bỡ ngỡ được các cô dìu dắt. Các cháu là những bông hoa tươi thắm nhất, là chủ nhân tương lai của đất nước.

DSC_0561

 

DSC_0580

DSC_0582

Ông Võ Hoàng Minh – Bí thư Đảng ủy xã Quới Thiện

Trong buổi lễ khai giảng năm học 2019 – 2020, thay mặt tập thể nhà trường, cô Huỳnh Thanh Thúy – Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời cám ơn đến quý vị đại biểu, quý phụ huynh đã quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi cho nhà trường hoạt động trong năm học vừa qua và nêu rõ “Trường Mẫu giáo Quới Thiện được đánh giá cao về công tác nuôi dưỡng, chăm sóc giáo dục trẻ,chất lượng ngày được nâng lên, đáp ứng nhu cầu đổi mới phương pháp dạy học hiện nay, nâng cao chất lượng CSGD trẻ và chăm lo tốt hơn cho các cháu trong độ tuổi mầm non. Chúng tôi xin hứa quyết tâm thực hiện tốt công tác nuôi dưỡng chăm sóc trẻ và luôn chú trọng thực hiện xây dựng nhà trường sáng – xanh – sạch – đẹp – an toàn – thân thiện”.

DSC_0584

Đồng thời, cô cũng khẳng định rằng “Năm học mới bắt đầu, chúng ta tin tưởng rằng bằng tất cả tâm huyết và nổ lực của các cô giáo, sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, phụ huynh, các mạnh thường quân dành cho trường MG Quới Thiện sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành công và thắng lợi”.

Khởi đầu năm học mới, các cháu có hoàn cảnh khó khăn được các mạnh thường quân hỗ trợ và tặng các phần quà có ý nghĩa, để giúp các cháu có hành trang bước vào năm học mới thuận lợi hơn.

DSC_0593

    “Ngày hội đến trường của Bé” năm học  2019 – 2020 đã khép lại trong niềm vui hân hoan của cô và cháu Trường Mẫu giáo Quới Thiện với nhiều niềm tin yêu, hy vọng và quyết tâm cao trong việc thực hiện và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, xứng đáng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự tin tưởng, lòng yêu mến của các bậc phụ huynh và cộng đồng xã hội dành cho nhà trường./.